Đồ chơi Vạn Phúc – Thiết bị mầm non

Công ty TNHH Đồ Chơi Vạn Phúc ( Thiết bị Mầm Non Vạn Phúc) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất và phân phối thiết bị trường học, đồ chơi mầm non cho hệ thống các trường mầm non và các khu vui chơi, với chức năng:

– Sản xuất và trao đổi thiết bị mầm non như: đồ dùng mầm non, thiết bị mầm non, đồ chơi mẫu giáo, đồ chơi mầm non, học liệu mầm non, sách tài liệu băng đĩa mầm non.

– Tư vấn và cung cấp các đồ dùng thiết bị cho việc thành lập trường. – Tư vấn, sản xuất, thi công và lắp đặt các khu vui chơi trẻ em.

– Tư vấn thành lập trường mầm non chất lượng cao. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế, sản xuất và lắp đặt các thiết bị mầm non, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi và thiết bị giáo dục chất lượng với mẫu mã và màu sắc đa dạng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi ra thị trường.

Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất và phân phối những sản phẩm phục vụ cho ngành mầm non Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết bị mầm non và đồ chơi mẫu giáo).

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, tư vấn nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi chi tiết, xin liên hệ thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH ĐỒ CHƠI VẠN PHÚC

Địa chỉ Bình Định: 596 Tây Sơn, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn

Địa chỉ TP HCM: Đường số 10, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.551.4590835 759 779

Email: thietbimamnonvanphuc@gmail.com

Website: https://dochoivanphuc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *